Cái nhìn cận cảnh hơn về giày bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hiện tại trong thế giới bóng đá, có một cuộc điều tra đang được thực hiện liên quan đến đôi giày bóng đá mà các cầu thủ mang và nó có thể đã góp phần gây ra nhiều chấn thương mà hầu hết họ gặp phải trong quá trình chơi bóng như thế nào. Các vấn đề đã tăng lên với các lưỡi dao hiện đại hiện đang được đặt trên giày bóng đá thay vì các đinh tán thông thường đã được sử dụng trước đây.

Cuộc điều tra đã xem xét trận đấu giữa huan luyen vien pep guardiola Manchester United và các đội kiểm lâm, nơi một trong những cầu thủ của Manchester United, Antonio Valencia, bị gãy xương khi tham gia vào một pha va chạm với hậu vệ của đội kiểm lâm, Kirk Bradfoot. Sau nhiều lần phát lại video clip của trận đấu, có thể thấy rõ rằng thử thách mà Bradfoot đưa ra với Antonio không đủ khó để khiến xương gãy và thậm chí có thể nhô ra khỏi da, thực tế đó chỉ là một pha vào bóng nhẹ. .

Khi bạn xem xét mặt cỏ đang được sử dụng hiện tại, người ta nói rằng mặt cỏ cứng và chắc hơn so với mặt cỏ đang được sử dụng trước đó, do đó cỏ hoặc đất không thể cản trở nó, làm cho nó trở nên rủi ro hơn, đặc biệt nếu bạn kết hợp sân cỏ với các đinh tán hiện đại đang được sử dụng ngày nay.

Lý do tại sao hầu hết người chơi khuyên bạn nên sử dụng các cốt vợt hiện đại là vì chúng cho phép bạn chạy rất nhanh và dễ dàng, nhưng khi nói đến sự ổn định trên mặt đất, thiết kế tròn là tốt nhất cho công việc.

Vấn đề chính là, các nhà tài trợ tài trợ cho các đội bóng lớn giới thiệu loại giày mà mỗi cầu thủ phải mang mà không nhất thiết phải tính đến sự ổn định của chúng.

Nhưng đối với những người đã trở thành chuyên gia trong thế giới bóng đá, họ có thể thiết kế những chiếc ủng có kết hợp giữa hai cách bố trí, mà không nhất thiết phải cân nhắc xem chiếc ủng sẽ ổn định ở mức độ nào, khiến rất khó biết được ở đâu. vấn đề thực sự nằm ở chỗ.

Nike, một trong những công ty sản xuất giày đã có thể cân nhắc tất cả những điều này và trên thực tế, những đôi giày mà họ đang sản xuất hiện nay có chất lượng tốt hơn so với những đôi khác mà họ đã sản xuất trước đây, họ đã có thể kết hợp cả hai vào để có thể đưa ra phác thảo có thể giúp bạn ổn định và đồng thời di chuyển với tốc độ.