Các điểm tham quan thể thao ở Amsterdam dành cho mọi người

Đây là thánh địa dành cho những du khách muốn trải nghiệm một điều gì đó khác biệt, và hơn 3 triệu người đến thăm thành phố mỗi năm. Trong số tất cả các di tích lịch sử và các tòa nhà hấp dẫn, có rất nhiều điều để xem. Mặc dù nhiều người không nhận ra điều đó, nhưng Amsterdam có một lịch sử thể thao rất lịch sử. Có hơn 800 trung tâm thể thao và câu lạc bộ khác nhau trong thành phố, và sân vận động bóng đá Ajax nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh bóng đá, cư dân ở Amsterdam còn thích chơi khúc côn cầu trên băng, quần vợt và trượt băng, tất cả đều có một lượng lớn người hâm mộ. Khi đến thăm thành phố, bạn cũng có thể thưởng thức các tuyến đường đạp xe khắp thành phố. Ngoài các sự kiện thể thao tiêu biểu, họ còn có cuộc thi chạy marathon hàng năm diễn ra vào tháng 10.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch đến Amsterdam trong một thời gian bận rộn, bạn nên đặt phòng trực tuyến các căn hộ nghỉ dưỡng của mình trước khi đi du lịch. Thành phố có thể rất bận rộn trong tuần marathon và mùa bóng đá. Có rất nhiều lựa chọn khi tìm kiếm căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng của bạn. Bạn sẽ cần phải xem xét địa điểm mà bạn muốn ở và ngân sách tổng thể của bạn cho kỳ nghỉ của bạn.

Đội tuyển bóng đá quốc gia nổi tiếng thế giới, và là một phần rất lớn của truyền thống thể thao ở Amsterdam. Ajax được thành lập vào năm 1883 khi một nhóm bạn mu tottenham quyết định thành lập đội bóng của riêng họ. Từ những khởi đầu khiêm tốn, đội bóng đã phát triển thành một câu lạc bộ hàng đầu quốc tế. Ajax đã thống trị bóng đá Hà Lan trong nhiều năm, và là câu lạc bộ Hà Lan đầu tiên chơi ở các giải đấu châu Âu. Cho dù bạn có thích bóng đá hay không, thì sân vận động Ajax đáng kinh ngạc là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để tham quan ở Amsterdam.

Bất kể lý do tại sao bạn chọn đến thăm Amsterdam, có thể là một sự thay đổi tốt đẹp từ các điểm du lịch điển hình để dành thời gian tận hưởng một số sự kiện thể thao lớn. Tùy thuộc vào thời gian trong năm mà bạn đến thăm thành phố sẽ xác định những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, luôn có một loạt các sự kiện khác nhau bất kể sở thích và ngân sách của bạn như thế nào. Cuộc thi marathon hàng năm là một sự kiện ngoạn mục và diễn ra vào tháng 10 hàng năm.

Amsterdam là một thành phố rất sôi động và sôi động mang đến nhiều sự lựa chọn cho các sự kiện và hoạt động khác nhau. Mặc dù các khu du lịch luôn được quảng bá, nhưng còn rất nhiều điều để xem và làm ở Amsterdam nếu bạn đi tìm. Amsterdam là thành phố được ghé thăm nhiều thứ tư trên thế giới và sự nổi tiếng của nó vẫn tiếp tục phát triển. Việc chọn thời điểm lý tưởng để đi du lịch sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau và bạn cần cân nhắc xem mình muốn xem gì khi đến đó. Cho dù bạn muốn đến thăm Amsterdam cho một ngày cuối tuần yên tĩnh hay một kỳ nghỉ dài hơn đầy niềm vui, bạn sẽ không bao giờ thất vọng với thành phố. Những người yêu thích thể thao sẽ đảm bảo rằng họ có nhiều thứ để khiến họ bận rộn giữa việc tham quan các tòa nhà lịch sử ngoạn mục và thưởng thức cà phê tại một trong những quán cà phê cổ kính.